Thông Điệp Năm 2019 – “HIỆU QUẢ VÀ CHIA SẺ”

Thông Điệp Năm 2019 – “HIỆU QUẢ VÀ CHIA SẺ”

Một năm 2018 đã khép lại và mở ra năm 2019 đang tới. Như thường lệ, tôi muốn viết đôi điều tới toàn thể các bạn, những con người là một phần máu thịt của VietED Group hay chính bản thân tôi vậy.

Năm 2018 đã đi qua và cho chúng ta thấy những kết quả đáng ghi nhận:

 1. Hoạt động VietED MFI tuy chưa thực sự lớn mạnh nhưng đã duy trì được những kết quả trong giai đoạn khó khăn của ngành đang dần chuyển đổi. Đây là hoạt động đầu tàu của cả Tập đoàn và tôi cam kết trong năm 2019 đang tới sẽ dành nhiều thời gian của bản thân cũng như hướng đội ngũ Ban Lãnh Đạo tập trung hơn vào hoạt động trụ cột này.
 2. Với đứa con mới ra đời như VietHarvest, trải qua những thăng trầm để tìm hướng đi tới nay đã có những kết quả đáng ghi nhận. Năm 2019, cá nhân tôi và đội ngũ Ban Giám Đốc của VietHarvest cam kết đưa chân kiềng này phát triển tự vững và là một trụ cột không thể thiếu của Tập đoàn.

3. VietED Center, năm 2018 đã thể hiện được sức mạnh trưởng thành bằng việc chúng ta đã đầu tư đội ngũ cán bộ đủ năng lực và trí tuệ đúng nghĩa như Chiến lược của cả Tập đoàn xây dựng. Đây sẽ là những khởi đầu quan trọng cho những năm tiếp theo.

Thành viên nhóm chia sẻ

Với những nền tảng sẵn có hiện nay, thay mặt Hội đồng Quản trị Tập đoàn VietED, tôi muốn gửi tới toàn thể các bạn cho một năm 2019 đang tới với thông điệp “Hiệu Quả và Chia Sẻ”. Đây sẽ là một năm chuẩn bị những gì cho 10 năm VietED ra đời và phát triển: 2010-2020. Thông điệp “Hiệu Quả và Chia Sẻ” được cụ thể như sau:

 1. Hiệu quả, Tập trung 05 điểm chính:
  1. Về sử dụng nhân sự
  2. Về giao tiếp
  3. Về phương pháp làm việc
  4. Về quản lý nguồn lực
  5. Về kết quả công việc
 2. Chia sẻ, Tập trung 03 điểm chính:
  1. Về tầm nhìn và mục tiêu
  2. Về khó khăn và thách thức
  3. Về kết quả và lợi ích

Trước giờ phút chuyển giao sang Năm Mới 2019, tôi gửi tới toàn thể các bạn và gia đình các bạn lời chúc: An Lành-Ấp Áp!!

Ngày 31/12/2018 Tuyết Đinh; Chủ tịch VietED Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *