HĐQT và Cố Vấn

Bà Đinh Thị Ánh Tuyết (Tuyết Đinh)
Chủ tịch Hội đồng Quản trị VietED Group
Email: Tuyetda@vieted.com.vn; Mobi: +84-96-2703-911
“VietED lựa chọn 03 chiến lược chính: Kết nối tài chính, kiến thức và thị trường lấy tài chính vi mô làm trung tâm để tiếp cận và hỗ trợ ngày càng nhiều các hộ gia đình có thu nhập thấp, các doanh nghiệp vi mô tại Việt Nam.

Bà Tuyết Đinh là thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường Đại học Leizip, Đức, đồng thời là cử nhân tài chính kế toán của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Chị Ánh Tuyết có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, đặc biệt về tài chính vi mô. Hiện nay chị đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ VietED, bên cạnh đó chị cũng là Phó chủ tịch Nhóm Công tác tài chính vi mô Việt Nam (MFWG).

Bà Tuyết Đinh đã tham gia thiết kế nhiều dự án, các khóa tập huấn về quản lý, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động Tài chính Vi mô dựa trên các thông lệ tốt trên thế giới được áp dụng tại Việt Nam với các tổ chức trong và ngoài nước. Chị cũng là 1 trong những người khởi xướng và xây dựng thành công mô hình Tài chính Vi mô tại Hà Nội thông qua Tổ chức Cứu trợ Trẻ em/Mỹ và sau đó chuyển đổi thành Công ty Binhminh (hiện nay là Công ty binhminh-SEDA), được áp dụng theo mô hình công ty dịch vụ, một mô hình rất thành công tại Ấn Độ của Ngân hàng ICICI.

Với niềm tin và cam kết trong lĩnh vực xã hội và cộng đồng, Bà Tuyết Đinh đã cùng 1 nhóm anh chị, em có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành cùng sáng lập doanh nghiệp xã hội, mang tên: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Doanh nghiệp Cộng đồng Việt-VietED Group cùng các tổ chức thành viên, với mong muốn sẽ tiếp cận và hỗ trợ ngày càng nhiều các hộ gia đình có thu nhập thấp và các doanh nghiệp vi mô tại Việt Nam thông qua 03 chiến lược chính: “kết nối tài chính, kiến thức và thị trường” lấy tài chính vi mô làm trung tâm.

Ông Raj Kumar (Raj)
Phó Chủ tịch HĐQT, Kiêm Tổng Giám đốc VietED Group
Email: Rajkumar@vieted.com.vn; Mobi: +
“Tôi luôn tin vào sự phát triển của nông nghiệp thuận tự nhiên sẽ là lĩnh vực kinh doanh bền vững cho người nông dân, đặc biệt những vùng chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Tôi cam kết chia sẻ tầm nhìn với các bạn đồng nghiệp tại Việt Nam để thúc đẩy một trái đất xanh và hạnh phúc cộng đồng”.

Ông Raj Kumar…..

Ông Nguyễn Thanh Hà (Hà Nguyễn)
Thành viên HĐQT VietED Group; Tổng Giám đốc Quỹ VietED-Tổ chức thành viên của VietED Group
Email: Hant@vieted.com.vn; Mobi: +84-98-4036-998
“Tôi tin rằng tài chính vi mô là giải pháp hữu hiệu trong công cuộc giảm nghèo và hỗ trợ trực tiếp cho các hộ gia đình tại Việt Nam”.

Ông Hà Nguyễn là cử nhân Luật chuyên ngành kinh tế của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội và Cử nhân Công nghệ thông tin, trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Hiện nay ông đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Quỹ VietED. Ông Hà Nguyễn đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính vi mô và phát triển. Cách đây hơn 10 năm, lần đầu tiên khi anh được biết tới tài chính vi mô thông qua dự án tài chính vi mô tại Đông Anh, Hà Nội (sau này là Công ty binhminh-SEDA) ông đã cảm thấy gắn bó và đam mê với mô hình này và ông đã trở thành 1 trong những cán bộ chủ chốt đầu tiên được đào tạo và trải nghiệm các hoạt động của mô hình tài chính vi mô tại Công ty binhminh. Trong thời gian này, anh Hà Nguyễn đã tham gia vào các hoạt động khảo sát thị trường, xây dựng mô hình cũng như các quy trình kinh doanh của tổ chức theo các chuẩn mực về TCVM trên thế giới như, CGAP, MicroSave, v.v.

Với xu hướng phát triển của ngành tài chính vi mô Việt Nam, là người đảm nhiệm chính các hoạt động về khung pháp lý của tổ chức, đặc biệt trong các giai đoạn chuyển đổi thành định chế TCVM hợp pháp tại Việt Nam, ông Hà Nguyễn tin rằng tài chính vi mô là giải pháp hữu hiệu trong công cuộc giảm nghèo và hỗ trợ trực tiếp cho các hộ gia đình tại Việt Nam. Với mong muốn này, anh đã cùng tham gia sáng lập Quỹ hỗ trợ hộ gia đình thu nhập thấp phát triển kinh tế – Quỹ VietED để thực hiện được mục tiêu là chuyển đổi thành 1 tổ chức tài chính vi mô độc lập bền vững và có khả năng nhân rộng hỗ trợ được nhiều khách hàng mục tiêu trong tương lai.

Ông Đinh Anh Tuấn (Tuấn Đinh)
Thành viên HĐQT, Quản lý Rủi ro và Giám đốc Dự án-VietED Group
Email: Tuanda@vieted.com.vn ; Mobi: 

Ông Tuấn Đinh …

Bà Nguyen Thi Dung (Dung Nguyễn)
Thành viên HĐQT Kiêm Giám đốc Tài chính VietED Group
Email: Dungnt@vieted.com.vn; Mobi: 

“VietED quyết định gắn tài chính vi mô với BDS bền vững sẽ tạo cho người dân những cơ hội phát triển toàn diện và lâu dài, đặc biệt là những hộ thu nhập thấp và phụ nữ”.

Bà Dung Nguyễn….