Tuyển dụng Chuyên viên Ngân hàng – Quan hệ Khách hàng Cá nhân

Tuyển dụng Chuyên viên Ngân hàng – Quan hệ Khách hàng Cá nhân

Quỹ hỗ trợ hộ gia đình thu nhập thấp phát triển kinh tế (gọi tắt là quỹ VietED) là một quỹ xã hội hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng với sứ mệnh Vì một xã hội Việt Nam KHÔNG còn người nghèo.

Với nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tại thường trú tại Thành phố Hà Nội và các huyện lân cận, có đủ năng lực và cam kết cùng tổ chức thực hiện các mục tiêu xã hội và phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

02 VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:

Cán bộ Tín dụng:      03 người (là Nam hoặc Nữ tốt nghiệp đại học Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Marketing)

Cán bộ Hành chính Thủ quỹ:          01 người (là Nữ, Cao đẳng Ngân hàng, Tài chính, Kế toán)

Nơi làm việc:                                     Văn phòng Chi nhánh VietED Hà Nội

Mô tả công việc Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân

  • Phát triển, chăm sóc khách hàng Cá nhân. Chủ động lập kế hoạch, triển khai tìm kiếm và tiếp cận các nguồn khách hàng mới có chất lượng nhằm khai thác nhu cầu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại VietED (Bao gồm cho vay tín chấp, huy động tiền gửi tiết kiệm,…);
  • Tiếp nhận, xử lý và phản hồi những thắc mắc của khách hàng hiện hữu nhằm duy trì sự gắn kết và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
  • Thẩm định và đề xuất cấp tín dụng trong phạm vi được phân công. Thực hiện các hoạt động kiểm tra, rà soát và tái đánh giá khách hàng.

Mô tả công việc Cán bộ Hành chính Thủ quỹ

  • Cán bộ Thủ quỹ Hành chính là người thực hiện toàn bộ công việc Hành chính và Quản lý quỹ, thu chi tiền mặt và tiền gửi ngân hàng của văn phòng.
  • Hỗ trợ và Kiểm soát trên các lĩnh vực tài chính kế toán, Hành chính và hoạt động tín dụng tiết kiệm đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của Tổ chức đã ban hành.

Yêu cầu chung: Nam/nữ tốt nghiệp cao đẳng trở lên, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, sử dụng thành thạo máy vi tính. Thường trú tại Thành phố Hà Nội và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Kế toán là một lợi thế.

Quyền lợi chung:

Cán bộ được làm việc trong môi chuyên nghiệp với văn hóa tổ chức: Thân thiện – Minh Bạch – Sáng tạo và Hiệu quả. Có cơ hội thăng tiến, học tập, đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Chế độ lương và thời gian làm việc theo tiêu chuẩn và đúng quy định của pháp luật về lao động.

Lương khởi điểm: 7-10 triệu/tháng

Hồ sơ gồm có: Đơn xin việc viết tay, Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe, CMND và Sổ hộ khẩu photo, 2 Ảnh 4×6, Các văn bằng chứng chỉ liên quan.

Thời gian nhận hồ sơ: Ngày 24/04/2019 đến 10/05/2019

Địa chỉ nhận hồ sơ: Foundation@vieted.com.vn

Liên hệ biết thêm chi tiết: Chị Dương Kiều Hương 096 207 6386 và anh Nguyễn Hà 0984 036 998

Tel/Fax: +0243-629-1101; Email: foundation@vieted.com.vn; www.vietedmfi.com.vnwww.chungsucgiamngheo.vn

Trụ sở: P.304 Tầng 3 Trung tâm Thương mại Chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *