Tuyển dụng Cán bộ tại Huyện Ba Vì

Tuyển dụng Cán bộ tại Huyện Ba Vì

Quỹ hỗ trợ hộ gia đình thu nhập thấp phát triển kinh tế (gọi tắt là quỹ VietED) là một quỹ xã hội trực thuộc Bộ Nội Vụ hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng với sứ mệnh Vì một xã hội Việt Nam KHÔNG còn người nghèo.

Với nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động Chương trình Tài chinh Vi mô VietED, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tại huyện Ba Vì và các huyện lân cận có đủ năng lực và cam kết cùng tổ chức thực hiện các mục tiêu xã hội và phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

HAI VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:

Quản lý Chi nhánh:  01 người         (là Nam/Nữ, Tốt nghiệp Đại học trở lên)

Cán bộ Tín dụng:      01 người (là Nam hoặc Nữ tốt nghiệp tất cả các ngành trung cấp trở lên)

Nơi làm việc:             Văn phòng Chi nhánh VietED Ba Vì (Địa chỉ: Ngõ Cổng Tiền, Khu Vũ Lâm, TT Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội)

Yêu cầu chung: Nam/nữ tốt nghiệp trung cấp trở lên, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, sử dụng thành thạo máy vi tính. Có hộ khẩu thường trú tại huyện Ba Vì và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng hoặc phát triển nông thôn là một lợi thế.

Quyền lợi chung:

Cán bộ được làm việc trong môi chuyên nghiệp với văn hóa tổ chức: Thân thiện – Minh Bạch – Sáng tạo và Hiệu quả. Có cơ hội thăng tiến, học tập, đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Chế độ lương và thời gian làm việc theo tiêu chuẩn và đúng quy định của pháp luật về lao động.

Hồ sơ gồm có: Đơn xin việc viết tay, Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe, CMND và Sổ hộ khẩu photo, 2 Ảnh 4×6, Các văn bằng chứng chỉ liên quan.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 09/08/2019 đến 19/08/2019

Địa chỉ nhận hồ sơ: Qua email foundation@vieted.com.vn hoặc hant@vieted.com.vn

Người liên hệ: anh Nguyễn Thanh Hà, 0984 036 998
Website: http://www.chungsucgiamngheo.vn/vi/tuyen-dung-can-bo-tai-huyen-ba-vi/
Văn phòng Chi nhánh Ba Vì

 Trụ trở Hà Nội: 

Ngõ Cổng Tiền, Khu Vũ Lâm, TT Tây Đằng, Ba Vì

 

P304 khu Thương mại, Chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *