Dứa Quỳnh Lưu Thăng trầm một Thương Hiệu

Dứa Quỳnh Lưu Thăng trầm một Thương Hiệu

Để có được thương hiệu tập thể dứa Quỳnh Lưu như ngày nay, VietED Group đã cùng bà con nông dân huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An trải qua bao thăng trầm gian nan và để sản phẩm có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chúng tôi đã và đang tiếp tục cố gắng. 

– Mới chỉ đứng dưới cái nắng gắt của những ngày đầu hè ít phút thôi mà chúng tôi đã cảm nhận được sự vất vả của bà con nông dân trồng dứa nơi vùng đồi núi năng gió cháy da cháy thịt này.

– Với định hướng giúp đỡ, hỗ trợ các hộ nông dân nghèo phát triển kinh tế, Công ty Tập đoàn phát triển cộng đồng Việt (VietED Group) chúng tôi đã cùng sát cánh với bà con trồng dứa nơi đây gần chục năm qua. Chúng tôi tạo điều kiện về nguồn vốn cụ thể là cấp vốn vay ưu đãi cho những hộ nông dân tại các xã phía tây huyên Quỳnh Lưu, trọng điểm là xã Tân Thắng để bà con có vốn trồng cây dứa phát triển kinh tế gia đình. Công tác đào tạo, hướng dẫn bà con nông dân về kỹ thuật canh tác, giúp họ biết cách làm mô hình nông nghiệp sạch, thuận tự nhiên cũng được tập đoàn VietED chú trọng.

– Từ năm 2012 tập đoàn VietED chúng tôi đã bắt tay vào gây dựng thương hiệu tập thể cho sản phẩm dứa Quỳnh Lưu để sản phẩm có được chỗ đứng trên thị trường với thương hiệu riêng của mình và thật vui mừng khi năm 2016, sản phẩm dứa Quỳnh Lưu đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận nhãn hiệu tập thể. Tuy nhiên để khẳng định được thương hiệu, phát triển thương hiệu tập thể dứa Quỳnh Lưu, làm cho nó đến được với những người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước, thậm chí ra thế giới, nhiều năm qua VietED Group đã và đang tìm cách mở rộng kết nối đầu ra cho sản phẩm này thông qua kênh kết nối nông sản Vietharvest. 

– Trong chuyến công tác xuống Quỳnh Lưu vào ngày 10 tháng 4 vừa qua, ban lãnh đạo VietED cùng anh em Vietharvest chúng tôi không khỏi xúc động và vui mừng khi thấy những nụ cười trên gương mặt những người dân nhận được sự hỗ trợ của tập đoàn VietED, chúng tôi biết rằng công sức của tập đoàn trong nhiều năm đã phần nào giúp người dân Quỳnh Lưu cải thiện được đời sống kinh tế, cho dù vẫn còn nhiều khó khăn cần đến sự chung tay giúp sức của không chỉ riêng chúng tôi mà còn từ cộng đồng, từ chính các bạn, những người tiêu dùng thông thái.

– VietED Group đã, đang và sẽ tiếp tục con đường của đường đã chọn để giúp các hộ nông khác ở khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là những hộ nghèo khó, không có điều kiện cũng như kiến thức giúp họ phát triển kinh tế gia đình.

Đôi điều về sản phẩm dứa Quỳnh Lưu

Được trồng trên vùng đất khí hậu, thổi nhưỡng đặc trưng, dứa Quỳnh Lưu sở hữu cho mình một hương vị rất riêng biệt mà ai đã từng nếm thử thì khó có thể quên được. Những trái dứa nơi đây ngọt rất tự nhiên, thịt dứa thơm, không bị xơ, khi dứa còn ương ăn giòn ngọt thanh nhưng khi chín vàng lại có vị ngọt đậm đà và thơm thật quyến rũ. Là giống dứa nổi tiếng thơm ngon, dứa Quỳnh Lưu trồng theo phương pháp hoàn toàn tự nhiên, thu hoạch chính vụ, không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học nào, không chứa hàm lượng kim loại nặng và không biến đổi gen.

Nguồn: VietHarvest – Thành viên VietED Group (VietHarvest.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *