Tìm kiếm

Danh mục
Từ khóa

Dự án

VietHarvest.png

VietHarvest - Nông Sản Sạch Thuận Tự Nhiên

VietHarvest là Chương trình chiến lược của Tập đoàn VietED với sứ mệnh Kết nối thị trường. Với cam kết “Sạch từ Nông Trại tới Bàn Ăn”, VietHarvest mang tới người tiêu dùng những thực phẩm lành mạnh cho Sức Khoẻ mang tính Tự Nhiên và Truyền Thống.
Ngày đăng: 20/12/2018

Phong_Hoi_thao_Trien_khai_Go_LaXuyen.png

Dự án Nhãn hiệu Chứng nhận Đồ gỗ Mỹ nghệ La Xuyên

Mục tiêu của Dự án: 1. Xác lập quyền sử dụng đối với NHCN “La Xuyên” dùng cho sản phẩm các sản phẩm làm từ gỗ của làng nghề La Xuyên, và một số làng nghề của các xã lân cận xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, Nam Định; 2. Thiết lập và vận hành mô hình, cơ chế quản lý NHCN “La Xuyên” trên thực tế với mô hình thí điểm; 3. Tạo lập và phát triển các kênh thương mại cho sản phẩm NHCN. Mục tiêu nhân rộng: Thực hiện dự án xây dựng, quản lý và phát triển NHCN “La Xuyên” cho các sản phẩm gỗ có hiệu quả sẽ là mô hình mẫu để nhân rộng cho các làng nghề khác trong tỉnh và trên cả nước.
Ngày đăng: 17/12/2014

Ga_doi___Yen_The.jpg

QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN NHÃN HIỆU CHỨNG NHẬN “GÀ ĐỒI YÊN THẾ”

Dự án “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gà đồi Yên Thế cho sản phẩm gà đồi của huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang” (gọi tắt là Dự án Gà đồi Yên Thế). Thực hiện từ tháng 1/2010 đến 12/2011, do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang là đơn vị chủ trì thực hiện, Trung tâm phát triển doanh nghiệp nông thôn Việt (VietED) là đơn vị phối hợp thực hiện.
Ngày đăng: 20/09/2012

Gia_dinh_VietED.jpg

Chương trình Chung sức Giảm nghèo

Chương trình “Chung sức Giảm nghèo” đem nguồn vốn đến tận tay những người nghèo chưa tiếp cận được khoản vay chính thức hoặc phải vay từ các nguồn khác với lãi suất cao. Chương trình giúp người nghèo tạo việc làm và tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.
Ngày đăng: 04/09/2012

Thu_hoach_Dua.jpg

Đối phó với Biến đổi khí hậu ảnh hưởng vùng nguyên liệu dứa Cayen tại Chương trình Tài chính Vi mô VietED, Quỳnh Lưu-Nghệ An

Biến đổi khí hậu tạo nên những đợt nắng nóng kéo dài vào mùa hè liên tiếp hàng năm từ 2003 đến nay làm cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, hoạt động sản xuất nguyên liệu dứa bị ảnh hưởng. Hàng trăm ha dứa đến thời điểm thu hoạch với sản lượng hàng ngàn tấn dứa đã bị nắng nóng và nhiệt độ cao kết hợp với gió Tây Nam thổi mạnh khiến cho quả dứa bị rám nắng, cháy hỏng rất nhiều.
Ngày đăng: 16/10/2011