Hội thảo Giúp trẻ Quản lý Đồng tiền Đầu tiên

Hội thảo Giúp trẻ Quản lý Đồng tiền Đầu tiên

Thứ hai, 15/08/2016, 14:08 GMT+7

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2016, Báo Phụ nữ Việt Nam cùng nhà tài trợ Home Credit đã tổ chức Hội thảo “Giúp trẻ Quản lý đồng tiền đầu tiên” tại Bắc Ninh. Chị Đinh Thị Ánh Tuyết, Giám đốc Trung tâm VietED đã tham gia với vai trò Diễn giả.

Về tham dự Hội thảo, ngoài những thành viên đến từ các đơn vị Tổ chức bao gồm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam, nhà tài trợ Home Credit, còn có đại diện đến từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chuyên gia tài chính Đinh Thị Ánh Tuyết từ Trung tâm VietED cùng hơn 100 các Mẹ và Bé đến từ địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
 
Hội thảo Giúp trẻ Quản lý Đồng tiền Đầu tiên
 
Hội thảo Giúp trẻ Quản lý đồng tiền đầu tiên
 
Tại Hội thảo, Chuyên gia Đinh Ánh Tuyết đã tập huấn cho các Mẹ và Bé cách Quản lý Tài chính cá nhân trong gia đình hiệu quả, cách cho các con tiền tiêu vặt và cách để Mẹ và Bé cùng quản lý chi tiêu của Bé. Ngoài ra, chuyên gia còn cung cấp phương pháp tiết kiệm để giúp Mẹ và Bé có thể để dành được một khoản tiền tiết kiệm, góp phần thực hiện được Ước mơ của cả Mẹ và cả Bé.
 
 
 
Dưới sự nhiệt tình, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của chuyên gia Đinh Thị Ánh Tuyết về chủ đề Quản lý Tài chính Cá nhân, các Mẹ và các Bé đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Ai cũng hào hứng chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của bản thân trong vấn đề quản lý tài chính gia đình nói chung và cách các bé quản lý đồng tiền của mình nói riêng.
 
  
 
Tham gia Hội thảo lần này còn có bé Đức Vĩnh – Quán quân chương trình Tìm kiếm tài năng Việt năm 2015. Bé Đức Vĩnh cũng đã có những chia sẻ về bản thân và cách chi tiêu những đồng tiền mình có. Ngoài ra bé Vĩnh cũng đã góp phần làm cho Hội thảo thêm vu vẻ với 03 bài hát rất hay.
 
  
 
Kết thúc Hội thảo, nhiều Mẹ đã bày tỏ rằng các kiến thức và kinh nghiệm mà chuyên gia Tuyết Đinh chia sẻ rất có ích và sẽ áp dụng trong cuộc sống gia đình hằng ngày, đặc biệt là là sẽ cho trẻ tiền và hướng dẫn bé quản lý những đồng tiền ấy.

Người viết : admin