Hội thảo “Giúp trẻ quản lý đồng tiền đầu tiên” tại Hải Phòng

Hội thảo “Giúp trẻ quản lý đồng tiền đầu tiên” tại Hải Phòng

Thứ hai, 29/08/2016, 16:21 GMT+7

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2016, Báo Phụ nữ Việt Nam cùng nhà tài trợ Home Credit đã tổ chức Hội thảo “Giúp trẻ Quản lý đồng tiền đầu tiên” tại Hải Phòng. Anh Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Trung tâm VietED đã tham gia với vai trò Diễn giả.

Về tham dự Hội thảo, ngoài những thành viên đến từ các đơn vị Tổ chức bao gồm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam, nhà tài trợ Home Credit, chuyên gia tài chính Nguyễn Thanh Hà từ Trung tâm VietED còn có hơn 100 các Mẹ và Bé đến từ địa bàn tỉnh Hải Phòng.

Tại Hội thảo, Chuyên gia Nguyễn Thanh Hà đã tập huấn cho các Mẹ và Bé cách Quản lý Tài chính cá nhân trong gia đình hiệu quả, cách cho các con tiền tiêu vặt và cách để Mẹ và Bé cùng quản lý chi tiêu của Bé. Ngoài ra, chuyên gia còn cung cấp phương pháp tiết kiệm để giúp Mẹ và Bé có thể để dành được một khoản tiền tiết kiệm, góp phần thực hiện được Ước mơ của cả Mẹ và cả Bé.

Dưới sự nhiệt tình, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của chuyên gia Nguyễn Thanh Hà về chủ đề Quản lý Tài chính Cá nhân, các Mẹ và các Bé đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Ai cũng hào hứng chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của bản thân trong vấn đề quản lý tài chính gia đình nói chung và cách các bé quản lý đồng tiền của mình nói riêng.

 

Kết thúc Hội thảo, nhiều Mẹ đã bày tỏ rằng các kiến thức và kinh nghiệm mà chuyên gia Nguyễn Thanh Hà chia sẻ rất có ích và sẽ áp dụng trong cuộc sống gia đình hằng ngày, đặc biệt là là sẽ cho trẻ tiền và hướng dẫn bé quản lý những đồng tiền ấy.


Người viết : admin