Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo Thanh Hóa khánh thành văn phòng chi nhánh tại Huyện Hậu Lộc

Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo Thanh Hóa khánh thành văn phòng chi nhánh tại Huyện Hậu Lộc

Thứ tư, 28/09/2011, 16:58 GMT+7

Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo Thanh Hóa khánh thành văn phòng chi nhánh tại Huyện Hậu Lộc

Ngày 8 tháng 9 năm 2011, tại văn phòng chi nhánh Quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo Thanh Hóa huyện Hậu Lộc (Xã Minh Lộc-Huyện Hậu Lộc), Quỹ HTPN nghèo Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai trương đưa vào sử dụng văn phòng làm việc chi nhánh Hậu Lộc của Quỹ.

Đến dự lễ khai trương, cắt băng khánh thành ngoài sự có mặt của Ban Giám đốc Quỹ HTPN nghèo Thanh Hóa, cán bộ chi nhánh Hậu Lộc còn có đông đảo đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND, các đoàn thể và một số đơn vị đến chúc mừng.

Công trình nhà văn phòng chi nhánh Hậu Lộc được khởi công xây dựng từ ngày 15/5/2011, qua 4 tháng thi công khẩn trương với sự đôn đốc, kiểm tra thường xuyên của lãnh đạo Quỹ, đến nay công trình đã chính thức đưa vào sử dụng trong sự vui mừng của cán bộ - nhân viên chi nhánh Hậu Lộc.

Hoạt động xậy dựng văn phòng làm việc của mạng lưới chi nhánh là một mục tiêu quan trong chiến lược phát triển của Quỹ FPW Thanh Hóa, nhằm nâng cao hình ảnh và thương hiệu của Quỹ đối với khách hàng, cũng cố cơ sở vật chất cải thiệ và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn kho quỹ theo quy định của NHNN, đồng thời khẳng định sự phát triển bền vững, luôn đồng hành cùng người nghèo, .

Văn phòng Chi nhánh Hậu Lộc được đưa vào hoạt động là văn phòng thứ hai sau văn phòng chi nhánh Đông Sơn, mục tiêu đến cuối năm 2011 Quỹ sẽ hoàn thành 1 đến 2 văn phòng chi nhánh trong mạng lưới 7 chi nhánh hiện tại của Quỹ.

Nguồn: Nhóm công tác Tài chính Vi mô Việt Nam (MFWG)


Người viết : MFWG